ANT coin giá 4$ hot nhất hôm nay, anh em tranh thủ đào ANT nhé

ant

Có một điều không thể phủ nhận, đó chính vai trò quan trọng của Aragon coin (ANT. Bởi  nó là một loại tiền ảo được xây dựng trên mạng lưới nền tàng của Ethereum. Hơn nữa, Aragon (ANT) còn được sử dụng để bỏ phiếu, dùng để phát hành chia sẻ và có vài trò là thành viên.

1. Aragon coin là gì?

Dự án Aragon là một mã nguồn mở và hoàn toàn do nền tảng Aragon dẫn đầu. Nó cũng bao gồm một token, ANT, cho phép bỏ phiếu để đưa ra quyết định về hướng phát triển trong tương lai. Aragon là một ứng dụng dùng để phân quyền (dApp) trên cơ sở nền tảng Ethereum blockchain. Cơ sở này cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo và quản lý một tổ chức phi tập trung. Cuối cùng, Aragon hy vọng rằng sẽ là một tổ chức mang tính tự trị dưới nền tảng phi tập trung hoàn toàn và dApp là một thẩm quyền trung lập hoàn toàn cho bất cứ ai tạo ra một tổ chức trên blockchain.

2. Đội ngũ phát triển đồng ANT

Aragon là một dự án mang tính phi lợi nhuận, có mã nguồn mở. Nó được xây dựng bởi đội ngũ tài năng, có nhiều người cùng đóng góp. Về mặt kỹ thuật, nó cũng không có CEO hay CTO.

Luis Cuende đã dẫn dắt dự án này một cách thần kì. Vào năm 2011, anh đã nhận được một giải thưởng Lập trình viên Châu Âu xuất sắc nhất Châu Âu và anh cũng  là người nhận được sự công nhận dưới 30 tuổi của hãng Forbes. Anh ấy là một chàng trai trẻ tài năng, có triển vọng và đam mê, nhưng với khả năng lãnh đạo và kỹ thuật. Ông đã cố vấn cho Phó Chủ tịch Ủy ban Châu Âu và là một người được trao giải thưởng Sáng tạo dưới 35 tuổi của MIT. Ông đã chính thức thành lập một số công ty khởi nghiệp và tạo ra bản phân phối Linux đáng giá đầu tiên với đăng nhập bằng khuôn mặt.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của dự án vẫn là để Aragon coin không còn cần một đội ngũ. Các nhà phát triển hy vọng với sự tham gia và hỗ trợ mãnh mẽ của cộng đồng sẽ thúc đẩy nhanh chóng  các sáng kiến ​​trong tương lai và Quỹ sẽ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc phối hợp đóng góp.

3. Điểm khác biệt của Aragon coin

Tầm nhìn của Aragon coin làm cho nó trở nên không những đơn giản mà còn dễ dàng để thiết lập, vận hành dưới một tổ chức trên nền tảng blockchain. Sử dụng các công cụ mã nguồn mở và bảo mật tuyệt đối của blockchain Ethereum, dự án nhằm tăng cường sự đồng thuận chặt chẽ về công nghệ blockchain cho các ứng dụng thực tế. Những điều khác biệt cả Aragon:

Sự giám định có tính phân quyền:

Nền tảng này sẽ hoàn toàn bao gồm cơ chế phân quyền để giải quyết tranh chấp nhằm loại bỏ các vấn đề, nguy cơ liên quan đến con người được phát sinh trong quá trình quản lý. Người nắm giữ token ANT sẽ có quyền bỏ phiếu về các quy tắc cơ bản mà hệ thống giám định sẽ tuân thủ theo quy định, qua đó tận dụng hiệu quả mạng lưới của nó.

Khả năng nâng cấp:

Khả năng phân cấp, là một khái niệm trung tâm để nâng cấp trong blockchain là modul. Aragon coin dường như nhận ra rằng tổ chức khác nhau có thể có những nhu cầu khác nhau, và để đáp ứng sự khác nhau đó, họ đã xây dựng Aragon như là một hệ thống mô đun cho phép tất cả các chức năng bổ sung được phát triển trên nền Aragon.

Sự đơn giản:

Quan trọng hơn, nền tảng của Aragon  coinsẽ không đòi hỏi kỹ năng viết mã kỹ thuật phải như thế nào cho bất cứ ai để tạo ra các hợp đồng thông minh cho DAOS, do đó nó sẽ tiến hành đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Sự đơn giản hóa này tạo ra tiềm năng cho hàng loạt công nghệ.

Cách đào miễn phí:

💯 Giờ ANT ĐÃ CHO STACKING VÀ CHUYỂN NỘI BỘ

TỔNG NGUỒN CUNG LÀ : 10 tỷ ANTc
Trong đó : 20% được cung cấp cho nhà Thanh Khoản và 50% cho người dùng trong 2 năm tới.
👍👍👍 Tốc độ khai thác còn rất cao 2ANT/H

  LINK TẢI , Mã giới thiệu: billcaso

Video hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY

💪Nhóm zalo hỗ trợ 24/7: THAM GIA NGAY

💪Nhóm facebook: THAM GIA

XEM THÊM CÁC COIN NGON & TIỀM NĂNG KHÁC: 

✅Những dòng điện thoại xịn, chất lượng nhưng giá rẻ

✅Sàn mgtc.io phát hành và thưởng tới 200$ token TRTL

✅Gincoin dự án tiềm năng mới ra mắt cho 500 anh em

✅Good dollar là dự án uy tín, cơ hội kiếm 1000$ miễn phí

✅Cài đặt app & đào hàng trăm coin alpha hằng ngày nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.